photo sharing and upload picture albums photo forums search pictures popular photos photography help login
Topics >> by >> T́m Hiểu Ghó poodle Đáng Yêu zoipet kg:/m/02kfwr

T́m Hiểu Ghó poodle Đáng Yêu zoipet kg:/m/02kfwr Photos
Topic maintained by (see all topics)

Theo Zoipet Giống chó poodle (kg:/m/02kfwr) là giống chó kiểng rất được yêu thích với sự thông minh, ham học hỏi của mình Poodle luôn trở thành giống chó được nhiều người nuôi trong nhà. Để tìm hiểu kĩ hơn về giống chó này bạn có thể tham khảo bài viết:

Chó Poodle Zoipet – website: https://zoipet.com/cho-poodle - SDT: 0984356145 - Email: zoipet@gmail.com - Địa Chỉ: 165 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ch%C3%B3_s%C4%83n_v%E1%BB%8Bt

https://en.wikipedia.org/wiki/Poodle

Ghó poodle là loài chó chó săn vịt giỏi bơi lội, xoăn vô cùng dễ thương dùng để săn các loại thủy cầm chủ yếu là vịt. Nhiều người chọn mua Poodle bởi bề ngoài nhỏ nhắn và ham học hỏi của mình. Bởi vậy, những chú Chó Poodle này ngày càng được ưa chuộng và nuôi thịnh hành trên toàn thế giới như chó tiny poodle, toy poodle, teacup poodle, poodle thuần chủng, standard poodle, mini poodle.

Cho đến nay, nguồn gốc của Chó Poodle vẫn chưa được chứng minh rõ ràng, chỉ biết khoảng hơn 400 năm trước chúng đã được nuôi làm cảnh ở Tây Âu. Cái tên Poodle bắt nguồn từ từ “Pudel” trong tiếng Đức, có nghĩa là thợ lặn. Ở Pháp, giống chó này còn được nuôi để làm xiếc và nhờ chúng mà bộ môn nghệ thuật “Caniche” ra đời. Chó Poodle luôn thu hút với bộ lông được cắt tỉa đa đạng. Nhưng ẩn sau sắc đẹp, long trọng đó là một chú chó gần gũi, tình cảm và mưu trí tiên phong hàng đầu nhân loại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về bảng giá, địa chỉ những cửa hàng giao thương mua bán chó Poodle Teacup, Tiny, Toy, Standard tại TP Sài Gòn và Hà Nội. Cũng như giới thiệu khái quát những thông báo về đặc điểm, nguồn gốc, cách nuôi, chăm sóc, huấn luyện và giảng dạy giống chó cảnh, xinh xắn đáng yêu này.
has not yet selected any galleries for this topic.