photo sharing and upload picture albums photo forums search pictures popular photos photography help login
Topics >> by >> Mo lng ngắn anh Zoipet kg:/m/0cb37

Mo lng ngắn anh Zoipet kg:/m/0cb37 Photos
Topic maintained by (see all topics)

Zoipet chia sẻ kiến thức về mèo anh lông ngắn - kg:/m/0cb37 mà các bạn cần quan tâm khi muốn mua và chăm sóc mèo anh lông ngắn.

Website: https://zoipet.com/meo-anh-long-ngan

Email: zoipet@gmail.com

Địa Chỉ: 165 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Twitter: https://twitter.com/i/moments/1337221083359899650

G-Drive: https://drive.google.com/drive/folders/1CGoPMS88BSrYz4jWYjblc5WrE2Ttybgl?usp=sharing

G-Site: https://sites.google.com/site/dichvuchamsocthucungtphcm/giong-meo-anh-long-ngan

Mèo lông ngắn anh (british shorthair) là một trong những loài mèo đẹp nhất trên thế giới. Mèo ALN có thân hình dễ thương, ngộ nghĩnh cùng tính cách hòa đồng. Do đó, Mèo Anh lông ngắn là thú cưng được nhiều người yêu quý. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm mua mèo anh lông ngắn nhưng chưa biết địa chỉ bán Mèo ALN ở đâu uy tín.

Yếu Tố vẻ ngoài khiến Mèo Anh lông ngắn chiếm trọn tình yêu của bất kỳ ai đó chính là khuôn mặt tròn cùng đôi mắt lung linh với 2 màu xanh hoặc vàng đồng. Mũi và miệng của giống mèo này cũng hơi ngắn, đôi tai mỏng dựng lên rất đáng yêu. Lưu ý rằng Mèo Anh lông ngắn thuần chủng không có tai cụp. Tại Việt Nam thường xuất hiện nhiều màu lông của Mèo Anh lông ngắn như: xám xanh, xám, vàng, màu colorpoint và màu lilac. Bên cạnh đó có một số màu lông hiếm hơn Mèo lông ngắn anh màu tabby, bicolor, tam thể, silver, tappy, hyma, golden, vằn,... Theo đó thì giá bán Mèo ALN đối với những giống mèo bộ lông màu hiếm sẽ cao hơn đôi chút so với màu phổ biến. Đồng thời, chắc chắn những giống mèo có thân hình mập mạp khỏe mạnh, vẻ ngoài đẹp cũng sẽ có mức giá nhỉnh hơn.
has not yet selected any galleries for this topic.