photo sharing and upload picture albums photo forums search pictures popular photos photography help login
davidthane | profile | guestbook | all galleries | recent

Profile for davidthane
Name davidthane (joined 10-Sep-2019)
Username davidthane
Statistics
davidthane has no images online.
These pages have been viewed a total of 127 times.

View Guestbook : No guestbook messages.


Message from davidthane

Vay trả góp qua thẻ tín dụng và những ưu đãi bất ngờ


Hiện nay nhu cầu mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành ngày càng được khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi, linh hoạt và có thể vay với lãi suất 0%. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn còn khá mới mẻ với người dùng Việt Nam và nhiều người e ngại rằng thủ tục sẽ quá phức tạp.


Và để mang đến khách hàng giải pháp vay tốt nhất  Vay tien nhanh 24h - KingBank.Co chia sẻ một số những kinh nghiệm khi chuyển đổi khoản thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng quốc tế sang trả góp hàng tháng.


Về thủ tục chuyển đổi số tiền mua hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng, thương hiệu đã liên kết với ngân hàng sang trả góp khá đơn giản và chỉ mất khoảng 5-10 phút. Nếu mua hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng, khách hàng cần liên hệ nhân viên và điền vào phiếu đăng ký để xác nhận yêu cầu chuyển giao dịch sang trả góp.


Nếu mua trực tuyến, mọi người chọn "Thanh toán trả góp" trên website của nhà cung cấp dịch vụ, hàng hóa. Sau đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chuyển yêu cầu về ngân hàng. Các tư vấn viên sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận về yêu cầu và các khoản trả góp hàng tháng mà khách hàng cần thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giao dịch sang trả góp tại thương hiệu bất kỳ dù chưa liên kết với ngân hàng bằng cách gọi điện lên hotline.Vay trả góp qua thẻ tín dụng lãi suất 0% hấp dẫn


Bởi vì các chương trình trả góp lãi suất 0% là một ưu đãi được nhiều khách hàng ưa chuộng, do đó, các ngân hàng đang chạy đua liên kết cùng các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ từ trực tiếp đến trực tuyến để mở rộng dần mạng lưới chấp nhận trả góp. Tiêu biểu, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa chính thức triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng cho khách hàng nhưng cũng đã liên kết với hàng loạt nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ lớn.


Như khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết của SCB và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa, Mastercard với giá trị hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn đa dạng như 3, 6, 9, 12 tháng.


Các đối tác liên kết triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% với SCB gồm Nguyễn Kim, Hnam Mobile, Viễn Thông A…; các đối tác mua sắm trực tuyến như Thegioididong.com, PNJ.com.vn, Lazada.vn, Lotte.vn…và nhiều đối tác ở các lĩnh vực khác như I-dent Clinic, Sky Diamond, Green Clinic, Fiditour...


Khi thực hiện chuyển đổi sang giao dịch trả góp cho khách hàng, một số ngân hàng sẽ thu thêm phí, khách hàng cần tìm hiểu về phí trước khi quyết định.


Với đối tác không liên kết với ngân hàng cho phép khách hàng chuyển đổi giao dịch mua hàng sang mua trả góp qua thẻ tín dụng tại các đối tác không liên kết với ngân hàng. Tuy nhiên, giao dịch sẽ mất một khoản phí và mức phí này khác nhau tùy từng nơi. Do vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện chuyển đổi giao dịch sang trả góp qua thẻ tín dụng.


Khi thực hiện một giao dịch trả góp, hạn mức khả dụng trên thẻ tín dụng của khách hàng sẽ bị trừ đi một khoản bằng giá trị giao dịch và sẽ tăng dần tương ứng với khoản tiền trả góp mà khách hàng đã thanh toán qua các kỳ.


Thanh toán khoản trả góp trước hạn thì mỗi ngân hàng sẽ quy định mức phí khi chậm trả khoản góp hàng tháng hay thanh toán hết khoản trả góp trước hạn, khách hàng cần tìm hiểu  Vay vốn ngân hàng nhanh nhất qua thẻ tín dụng trước để tránh những tình huống không mong muốn.


Tuy nhiên, không nên trả trước hạn nếu là trả góp lãi suất 0% vì thực tế, khách hàng không tốn khoản nào khi thực hiện việc trả góp hàng tháng. Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền thanh toán trước hạn cho những mục đích sử dụng khác hoặc lợi hơn là gửi tiết kiệm để lĩnh lãi.Hỗ trợ Vay trả góp qua thẻ tín dụng trực tuyến nhanh chóng


Một số ngân hàng tuy được chấp nhận trả góp rộng rãi tuy nhiên khi muốn chuyển đổi sang trả góp bạn phải tốn một số phí nhất định hoặc phí quản lý tài khoản như trường hợp của ANZ hoặc VPBank trong khi một số khác thì chủ thẻ không phải tốn bất kỳ loại phí nào khi tham gia trả góp bằng thẻ tín dụng. Một điểm cần lưu ý nữa là chương trình mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng của cùng 1 ngân hàng thường được phân chia làm 2 trường hợp.


Một chương trình khách hàng mua sắm bằng thẻ tín dụng tại các đối tác được quy định sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào và được trả góp với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.​ Trong khi đó một chương trình trả góp khác áp dụng cho mọi thương hiệu (không phải là đối tác được quy định ở trên) bạn thường sẽ mất lãi suất hàng tháng trên số tiền trả góp (mức lãi này thường là 1%/tháng theo dư nợ cố định)​.


Nắm bắt được điều này giúp bạn mua sắm thỏa thích với chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả nhất. Và rõ ràng việc chọn lựa thẻ tín dụng có nhiều chương trình trả góp với 0% lãi suất và không tốn phí sẽ giúp bạn tối ưu hóa giấc mơ mua sắm của mình.​


Hy vọng khách hàng sẽ có thể vay nhanh chóng, hiệu quả với những thông tin chia sẻ trên, nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm sản phẩm khác, vui lòng liên hệ: Vay tien nhanh 24h - KingBank.Co sẽ giải đáp giúp bạn.