photo sharing and upload picture albums photo forums search pictures popular photos photography help login
Topics >> by cougarmiddle79 >> gps_gps

gps_gps Photos
Topic maintained by cougarmiddle79 (see all topics)

จากหลักการที่ต้องการจะยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและลดอุบัติเหตุบนถนน ให้กับผู้ขับขี่ยานพาหนะจำพวกรถบรรทุก กระทรวงคมนาคมก็เลยได้มีมาตรการบังคับใช้ให้รถบรรทุกในจำพวกขนส่งส่วนตัว gps รถบรรทุก ราคา gps รถขนส่ง ราคา รับ ติด ตั้ง gps (ป้ายขาว) ที่มีการลงทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกจำเป็นต้องจัดตั้ง GPS ทุกคันภายในปี 2652 ทาง Genius GPS ก็เลยได้สรุปจำพวกและ gps รถบรรทุก ราคา gps รถขนส่ง ราคา รับ ติด ตั้ง gps รูปแบบของรถยนต์ที่เข้าข่ายมาฝากค่ะ
1. รถบรรทุกสิบล้อ สิบสองล้อ หัวลากสิบล้อ แล้วก็ หัวลากหกล้อ ขนส่งไม่ประจำทาง (ป้ายเหลือง) และ ขนส่งส่วนบุคคล (ป้ายขาว) ที่มีการลงบัญชีตั้งแต่ 25 เดือนมกราคม 2559 เป็นต้นไป จะต้องจัดตั้ง GPS พร้อมเครื่องรูดบัตร และก็เชื่อมต่อข้อมูลกับกรมขนส่งทางบกก่อนตรวจภาวะเพื่อจดทะเบียน
2. รถบรรทุกสิบล้อ สิบสองล้อ หัวลากสิบล้อ แล้วก็ หัวลากหกล้อ ขนส่งไม่ประจำทาง (ป้ายเหลือง) รวมทั้ง ขนส่งส่วนบุคคล (ป้ายขาว) ที่มีการลงบัญชีก่อน 25 ม.ค. 2559 เป็นต้นไป แล้วก็ได้จัดตั้ง GPS แล้ว แต่ว่าไม่เป็นไปตามประกาศ แม้สามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับกรมการขนส่งทางบกได้ ก่อนตรวจภาวะเพื่อยืดอายุอายุทะเบียนในปี 2559 ก็สมารถยนต์ใช้ GPS นั้นได้ต่อไป แต่ว่าจะต้องจัดการจัดตั้ง GPS พร้อมเครื่องรูดบัตร ที่เป็นไปตามประกาศ ฯ ให้แล้วเสร็จก่อนการตรวจภาวะรถยนต์ เพื่อต่ออายุทะเบียนได้ในปี 2562

3. รถบรรทุกสิบล้อ สิบสองล้อ หัวลากสิบล้อ แล้วก็ gps รถบรรทุก ราคา gps รถขนส่ง ราคา รับ ติด ตั้ง gps หัวลากหกล้อ ขนส่งไม่ประจำทาง (ป้ายเหลือง) รวมทั้ง ขนส่งส่วนตัว (ป้ายขาว) ที่มีการลงบัญชีก่อน 25 มกราคม 2559 เป็นต้นไป ที่ยังไม่ได้จัดตั้งเครื่อง GPS หรือที่ติดตั้งเครื่อง GPS ไปแล้ว แต่มิได้เป็นไปตามประกาศฯ และไม่สามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับกรมการขนส่งทางบกได้ จะต้องปฏิบัติการจัดตั้งให้เสร็จ เพื่อยืดอายุทะเบียนในปี 2562 ดังนี้ขึ้นกับจำพวกรถ แล้วก็จำพวกการจดทะเบียนสำหรับท่านที่พอใจบริการจัดตั้ง GPS ที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ทำให้ลูกค้าสามารถต่อทะเบียนได้อย่างมั่นอกมั่นใจ พร้อมทีมบริการหลังแนวทางการขาย สามารถซักถามข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่กะไว้ ” GPS ติดรถบรรทุก “ เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับผู้ประกอบการที่ทำเกี่ยวกับการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ รถบรรทุก 6 ล้อขึ้นไป รวมไปถึงรถลากจูงขนาดใหญ่ (รถพ่วง) เพราะว่านอกเหนือจากผู้ประกอบกิจการจะทราบตำเเหน่ง รู้ความเคลื่อนเเล้ว GPS ติดรถบรรทุก ยังสามารถช่วยควบคุมความเร็วของรถยนต์ได้ เมื่อมีการขับรถเร็วเกินกำหนด ถือได้ว่าอีหนึ่งสิ่งซึ่งสามารถลดการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ บนท้องถนนได้เเละเมื่อต้นปี 2562 ทางกรมขนส่งได้ออกมาประกาศให้ รถบรรทุก ตั้งแต่ 10 ล้อขึ้นไป ที่ขึ้นทะเบียนใหม่ ตั้งแต่วันที่ 25 เดือนมกราคม 2559 เป็นต้นไป ควรมีระบบ GPS Tracking ภายใต้โครงการมั่นใจทั่วไทย รถใช้ GPS โดยเริ่มดำเนินการเมื่อวันที่ 25 ม.ค. 2559 เป็นต้นมา เพื่อให้ภาครัฐ ผู้ประกอบกิจการขนส่ง และก็ประชาชนสามารถติดตามและควบคุมการกระทำการขับรถยนต์ของพนักงานขับรถได้ผ่านแอปพลิเคชัน DLT GPS ที่กรมการขนส่งทางบกได้ทำไว้กรมการขนส่งทางบกได้ออกมาเตือนอีกครั้ง! เมื่อปลายปี 2562 ที่ผ่านมา สำหรับผู้ประกอบกิจการที่ยังไม่ปฏิบัติงานตามข้อกำหนดกลุ่มนี้ ให้รีบดำเนินงานจัดตั้ง GPS ติดรถบรรทุกก่อนปลายปี 2562 ก่อนหน้านี้นี้เอง gps รถบรรทุก ราคา gps รถขนส่ง ราคา รับ ติด ตั้ง gps จะมองเห็นได้ว่า GPS ติดรถบรรทุก มีความจำเป็นมากมายทั้งยังต่อผู้ประกอบกิจการ เเละตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกเอง เเละวันนี้เรามาดูกันว่า GPS ติดรถบรรทุกจะมีข้อดียังไง? ถ้าไม่ทำตามจะมีข้อบัญญัติโทษเช่นไร? ไปอ่านกันเลย..
การต่อว่าดตั้ง GPS ติดรถ หรือ GPS Tracker ใว้ในรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถขนส่ง หรือรถ Services ต่างๆนั้น ทำให้ผู้ใช้งานสามารถวิเคราะห์รูปแบบการทำงานของรถยนต์ได้ง่ายๆ เมื่อมีการใช้งานร่วมกับ ระบบ GPS ติดตามรถ ซึ่งจะสามารถพิจารณาข้อมูลต่างๆของรถ ได้แบบ Realtime ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ตำแหน่งรถยนต์ปัจจุบันนี้จอดอยู่ที่ใหน ดับเครื่องไหมจอดในตำแหน่งที่ถูกต้อง อาทิเช่น บริษัท โกดังสินค้า หรือ ลูกค้า ไหม หรือแวะหยุดในจุดที่เราไม่รู้จักกำลังวิ่งอยู่บนถนนหนทางเส้นไหน มุ่งหน้าไปยังทิศทางใด ด้วยความเร็วเยอะแค่ไหนตรวจดูอุณหภูมิปัจจุบันนี้ ในห้องขนส่งสินค้ามีการรูดบัตรใบอนุญาตขับขี่หรือเปล่า (สำหรับรถยนต์ที่บังคับ)ความเร็วเกินกำหนดไหมวัสดุอุปกรณ์ ทำงานได้ธรรมดาไหม หรือมีความผิดปกติยกตัวอย่างเช่น ถูกตัดไฟ ถูกตัดเสาอากาศวิเคราะห์ตำแหน่งรถยนต์หลายๆคันพร้อมกันในจอเดียวกันตรวจดูข้อมูลที่ได้รับมาจากรายงานรายงานการหยุดรถ –แสดงเวลาถึงที่หมายหยุดแบบสตาร์ทเครื่องแช่ ไหมอยู่นานตรงเวลากี่นาทีออกเมื่อเวลาเยอะแค่ไหนรายงานการวิ่งแสดงระยะทาง จากจุดหยุด – จุดจอดเวลาหยุด และสถานะเครื่องยนต์กลไกสรุประยะทางรวมแสดงระยะทางรวมในทุกๆวัน ตลอด 30 วันสามารถ Save / Export เป็น Excel เพื่อนำไปคำนวนค่าน้ำประปามัน หรืออัตราสิ้นเปลืองอื่นๆการเลือกเครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติดรถยนต์รุ่น Standard 3G GPS Tracker เหมาะสำหรับรถขนส่งทั้วไป ดังเช่นว่า รถปิคอัพ 4 – 6 ล้อ หรือรถ Services ต่างๆรถยนต์ทั่วๆไป gps รถบรรทุก ราคา gps รถขนส่ง ราคา รับ ติด ตั้ง gps ยกตัวอย่างเช่น รถพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการขาย (เซลล์) รถรับส่งเอกสาร หรือรถตู้รับส่งมอเตอร์ไซค์รุ่น Professional 3G GPS Tracker ตรวจทานจำนวนน้ำมันในถัง (จากลูกลอยเดิมของรถ)รถขนส่งทั้วไป เช่น รถกระบะ 4 – 6 ล้อ หรือรถ Services ต่างๆรถการกสิกรรม ดังเช่น รถยนต์ตัดอ้อย รถยนต์เกี่ยวข้าวจักรยานยนต์จักร ได้แก่ รถตัก รถแบคโฮ ฯลฯรุ่น Professional 3G GPS Tracker สำรวจอุณหภูมิรถยนต์ขนส่งผลิตภัณฑ์แข่แข็งรถขนส่งผัก / ผลไม้สดรถขนส่งเวชภัณฑ์รุ่น DVR พร้อมกล้องถ่ายภาพภายนอก ภายใน ดู Video แบบ Realtime ผ่าน Internetรถตู้รับส่ง VIP ตัวอย่างเช่น รับส่งเด็ก หรือคนวัยชรารถตู้ส่วนตัวรุ่น DLT GPS ผ่านการยืนยันจากกรมขนส่ง พร้อมเครื่องรูดบัตร รวมทั้งหนังสือรับรองรถเมล์ (รถตู้ป้ายเหลือง)รถยนต์ขนส่ง 10 ล้อขึ้นไปรถหัวลาก 6 ล้อขึ้นไป ภายหลังจากจัดตั้งเครื่องติดตามรถยนต์ด้วย GPS เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านจะสามารถใช้งานระบบติดตามรถได้โดยทันที โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆเพิ่มเติม โดยการใช้แรงงานผ่าน Browser Google Chrome บนเครื่อง PC โดยไม่กำหนดจำนวนผู้ใช้งาน โดยท่านสามารถศึกษาวิธรการใช้งานระบบติดตามได้จากข้อมูลในหน้านี้ รวมทั้งถ้าเกิดมีเรื่องที่น่าสงสัยอะไรก็ตามสามารถติดต่อวิงวอนได้จากวิถีทางการติดต่อทางด้านขวาของหน้านี้ได้ทันที เมื่อ Login เข้าใช้งานเสร็จแล้ว โปรแกรมระบบติดตามรถ ก็พร้อมใช้งานในทันที โดยจะแสดงหน้าหลักเป็น“ตำแหน่งปัจจุบัน” ซึ่งจะเป็นจอไว้สำหรับ ตรวจทานรายละเอียดตอนนี้ (Realtime) ของรถทุกคันในระบบได้ในทันที โดยจอจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ซ้าย (แผนที่) ขวา (รายนามรถ)
cougarmiddle79 has not yet selected any galleries for this topic.